Chàng trai 8X mở sạp rau ‘Ai cần thi lấy – Ai lấy cũng được’ giữa thành phố Cần Thơ

Trên những con phố tại Cần Thơ, bên cạnh các hàng quán đông đúc, một sạp rau nhỏ nằm khiêm tốn trên vỉa hè đã thu hút sự chú ý

Biến thứ bỏ đi thành sản phẩm xuất khẩu, anh CEO giúp nông dân tăng thu nhập

Thứ nguyên liệu tưởng chừng bỏ đi, bất ngờ được anh chàng làm nghề bất động sản biến thành sản phẩm thời trang xanh, phụ kiện nội thất sạch, xuất

Hồi sinh từ xơ mướp: Cú lội ngược dòng của người nông dân trước bờ vực bỏ nghề

Mướp xanh tốt, nhưng thương lái không mua, phải bỏ trắng cả vườn, người nông dân đau đáu vì nếu bỏ luôn thì tiếc, giữ lại thì nặng gánh. Tuy

Gánh hàng rong tảo tần của người phụ nữ gốc Huế 20 năm mưu sinh ở Sài thành

Cứ mỗi buổi chiều tại công viên 30/4 góc Công xã Paris, Hàn Thuyên, Quận 1, người đi đường lại bắt gặp hình ảnh một người phụ nữ tóc đã

Biến lá dứa thành vải đầu tiên tại Việt Nam: Hành trình từ farm đến fashion của “Founder nông dân”

Từ việc khởi nghiệp trong đại dịch, sau 3 năm, nhà sáng lập Ecofa đã thành công trong việc tiên phong sản xuất vải sợi tơ bằng lá dứa với